15 phút đơn giản cho món thịt bò bít tết ngon (Beef steak)
Món beef steak áp chảo với bơ tỏi và hương thảo này mang lại hương vị như một bữa ăn chất lượng tại nhà hàng. Bạn sẽ rất ấn tượng về cách làm món bít tết hoàn hảo dễ dàng như thế nào. Lớp mặt ngoài steak được áp chảo và có màu caramel tuyệt đẹp, còn bên trong thì mềm thơm, ngon ngọt.
Bên cạnh đó, bạn chỉ cần 20 phút để hoàn thành món ăn. Bạn cũng chỉ cần sử dụng chảo trên bếp mà không cần lò nướng. Nếu bạn đang cần tìm công thức nấu ăn ngon và đơn giản hơn, kết hợp nhanh chóng và có nguyên liệu tối thiểu, thì nó đang ở ngay đây.
Chắc chắn công thức beef steak này sẽ làm hài lòng và gây ấn tượng với cả gia đình bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết và công thức thực hiện ngay sau đây nhé!
Bí quyết làm nên Beef Steak áp chảo bơ tỏi ngon như tại nhà hàng
Để làm nên một món ăn ngon lành, trước hết bạn cần chọn được nguyên liệu ngon. Bạn có thể sử dụng beef steak thăn lưng, New York steak, ribeye steak. Những miếng bít tết với vân cẩm thạch tốt sẽ cho bạn thành quả ngon nhất.
Bít tết bò Fuji là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho những nhà nội trợ thông thái. Bít tết Fuji được lấy từ phần thịt thăn mềm và ngon nhất của con bò. Những chú bò được nuôi và chăm sóc theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Úc cho chất lượng thịt thơm ngon. Đồng thời được đưa thêm tinh chất Nấm Shimeji – tinh chất từ xương thịt, sữa bò (Kobe, Wagyu). Bít tết có vân cẩm thạch đặc trưng và chất lượng tuyệt vời. Bạn còn có thể lựa chọn bít tết Fuji đã được sơ chế thành từng miếng vừa ăn.